Tin Tức Mới

PV GAS ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng hệ thống quản trị phân phối LPG

Từ năm 2017, thực hiện chiến lược phát triển thị trường bán lẻ LPG đầu mối giai đoạn 2016 – 2020 của PV GAS, nhằm mở rộng mạng lưới bán lẻ và kênh phân phối nhằm nâng cao sản lượng LPG bán lẻ và hiệu quả kinh doanh LPG của PV GAS và các đơn vị thành viên. các công ty; PV GAS và PV GAS LPG Việt Nam đã làm việc với JCCP và Công ty Hagio, thực hiện nghiên cứu khả năng ứng dụng của hệ thống giám sát sản lượng LPG gắn trên chai LPG, ứng dụng trong phân phối bán lẻ LPG.

Lễ ký kết trực tuyến

Hệ thống giám sát sản lượng gắn trên bình LPG (bình gas dân dụng) sẽ theo dõi, ghi nhận sản lượng LPG khách hàng sử dụng và gửi thông tin dưới dạng tin nhắn SMS (SMS) về Trung tâm phân phối LPG để tiến hành vận hành. phân phối sản phẩm và giao hàng cho khách hàng. Hệ thống này được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản, hỗ trợ tích cực và tối ưu hóa công tác hậu cần, giảm chi phí vận hành, chủ động phân phối kịp thời LPG cho người tiêu dùng. Đặc biệt, với ứng dụng hiện đại này, công tác chăm sóc khách hàng sẽ chu đáo hơn, giảm đáng kể số lượng nhân viên thực hiện ở tất cả các khâu từ cung cấp đến hậu mãi, đảm bảo chất lượng gas, đảm bảo sử dụng an toàn và bảo quản bình gas chính hãng đạt chất lượng cao.

Với thực trạng kênh phân phối bán lẻ LPG của Việt Nam được đánh giá là khá thô sơ, chủ yếu dựa vào yếu tố con người trong quy trình phân phối – giao nhận và kiểm tra chất lượng LPG, việc triển khai hệ thống này sẽ là một bước phát triển hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng quản lý , đáp ứng tối đa việc giao hàng và chủ động đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng bình khí của PV GAS.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên trực tuyến

Ngày 16/01/2019, PV GAS và JCCP đã ký thỏa thuận hợp tác về Dự án hợp tác nghiên cứu hiện đại hóa ngành công nghiệp LPG tại Việt Nam. Sau gần 2 năm hợp tác, nghiên cứu và phát triển, dự án đã thử nghiệm với 03 khách hàng thuộc chuỗi HORECA (phân khúc khách sạn, nhà hàng và căn hộ). Kết quả bước đầu của Dự án đã hỗ trợ PV GAS tối ưu hóa việc giao nhận LPG; tiết kiệm chi phí vận chuyển; quản lý vỏ chai gas, kiểm soát vòng quay và nâng cao hiệu quả việc luân chuyển chai gas; tiết kiệm chi phí sơn; hạn chế thất thoát gas trong quá trình giao hàng; tối ưu hóa trong cơ cấu nhân sự và kiểm soát nhân sự; thúc đẩy mối quan hệ gắn bó hơn giữa người bán và người mua, gắn bó với thương hiệu gas đang sử dụng; đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng gas của khách hàng và hạn chế thấp nhất nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ.

Nhằm phát huy kết quả nghiên cứu cũng như khắc phục một số tồn tại, vướng mắc, PV GAS / PV GAS LPG và JCCP cùng nhau ký kết hợp tác tiếp tục thực hiện Dự án.

Tại lễ ký kết, ông Hironori Hagio – Chủ tịch Công ty Hagio và ông Yukio Yokoi – Giám đốc dự án đã trình bày sơ bộ về hệ thống quản lý phân phối LPG và các dự án hợp tác của các bên, nêu ý kiến ​​về các vấn đề. Tất cả các bên sẽ cùng nhau giải quyết, góp phần mạnh mẽ vào chiến lược phát triển thị trường bán lẻ LPG và đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng của PV GAS. Từ kết quả khảo sát sơ bộ đã thực hiện, ba bên ký kết đã triển khai thí điểm áp dụng hệ thống này cho một số khách hàng của HORECA tại TP. Dự kiến ​​đến cuối năm 2020, 3 bên sẽ lắp đặt, vận hành và đánh giá thử nghiệm 50 hệ thống cho 10 bộ khách hàng HORECA, 30 bộ cho căn hộ và 10 bộ cho khách hàng cá nhân. Phía JCCP / Hagio sẽ chịu toàn bộ chi phí lắp đặt thiết bị phục vụ thử nghiệm, PV GAS LPG Việt Nam sẽ bố trí sắp xếp khách hàng và hỗ trợ nhân lực.

Các bên chúc mừng trực tuyến với thỏa thuận đã ký

Tại lễ ký, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc PV GAS, khẳng định ý nghĩa của dự án trong tương lai; Ý nghĩa của mối quan hệ tốt đẹp, các bên cùng phát triển khi triển khai một hệ thống có tính ứng dụng và hiệu quả cao. PV GAS tin tưởng rằng với kinh nghiệm và năng lực của JCCP / Hagio, Dự án góp phần hiện đại hóa ngành kinh doanh LPG tại Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp. PV GAS cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với JCCP, chỉ đạo PV GAS LPG Việt Nam nhanh chóng triển khai các thỏa thuận đã ký kết để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất.

Đại diện ba bên, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc PV GAS, ông Nguyễn Hải Long – Phó Giám đốc PV GAS LPG Việt Nam và ông Eiji Hiraoka – Giám đốc Điều hành cấp cao của JCCP thực hiện nghi thức ký kết. Thỏa thuận hợp tác dự án trực tuyến về xây dựng hệ thống quản lý phân phối LPG với sự chứng kiến ​​của lãnh đạo các bên tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *