Tin Tức Mới

Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo ở khu vực miền Tây

Vừa qua, tại Cà Mau, Công ty Điện lực Cà Mau phối hợp với HT Solar Việt Nam và các đối tác tổ chức hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo kết nối miền Tây và điện mặt trời trên mái nhà”.

Hệ thống năng lượng mặt trời giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp và hộ gia đình khi sử dụng điện

Cà Mau là một trong những nơi có vị trí địa lý thuận lợi, phù hợp cho việc phát triển hệ thống điện mặt trời với tổng số giờ nắng trên 2.200 giờ / năm, số giờ nắng bình quân trên 5 giờ / ngày. Tiềm năng cho các nhà máy điện mặt trời nối lưới đến năm 2035 là khoảng 1.500kW. Việc sử dụng hệ thống NLMT được đánh giá là giải pháp thiết thực mang lại nguồn năng lượng vô hạn, giúp giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp và hộ gia đình khi sử dụng điện.

Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới khu vực miền Tây và điện mặt trời áp mái” là cơ hội để khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh hiểu thêm về các xu hướng phát triển nguồn. năng lượng tái tạo, bao gồm cả năng lượng mặt trời.

Tại hội thảo, nhà cung cấp tấm pin mặt trời cũng đã giải đáp những thắc mắc của khách hàng về quy trình lắp đặt tấm pin mặt trời trên mái nhà, bảo trì và bảo hành tấm pin, cách thức mua bán điện. Mặt trời…

Tùng Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *